热门标签

Câu lạc bộ Hà Nội rơi vào nhánh đấu khó tại Cúp Quốc gia 2023

时间:1个月前   阅读:6

telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram采集群组包括telegram采集群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 22.2, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu Cúp Quốc gia 2023. Giải đấu sẽ có sự tham gia của 25 câu lạc bộ, bao gồm 14 đội V.League và 11 đội V.League hạng Nhất. 

Theo kết quả bốc thăm, câu lạc bộ Hà Nội rơi vào nhánh đấu khó khi có sự xuất hiện của các đội bóng rất mạnh tại V.League như Viettel, Công an Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng,...

Lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu giải Cúp Quốc gia 2023. Ảnh: VFF 

Cụ thể, Hà Nội FC sẽ không thi đấu vòng loại. Đối thủ của họ ở vòng 1/8 là đội thắng trong cặp đấu giữa Viettel và Bình Thuận. Nếu vượt qua vòng đấu này, đội bóng Thủ đô có thể chạm trán 1 trong 4 đối thủ là Khánh Hoà, Công an Hà Nội, Nam Định hoặc Hải Phòng tại tứ kết Cúp Quốc gia. 

Ở nhánh đấu số 2 cũng quy tụ các đội bóng V.League là Bình Định, Sông Lam Nghệ An, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bên cạnh các đội bóng hạng Nhất như Quảng Nam, Bình Phước, Long An. 

Thuận lợi nhất phải kể đến là câu lạc Thanh Hoá khi không đá vòng loại. Ngoại trừ TPHCM đang thi đấu tại V.League nhưng phong độ thiếu ổn định, đội bóng xứ Thanh chỉ sẽ đối đầu với các đội hạng Nhất như Bà Rịa Vũng Tàu hay Sài Gòn, Hoà Bình tại vòng 1/8 hoặc trường hợp vào đến tứ kết.

Ngược lại, Hoàng Anh Gia Lai sẽ đối diện với nhiều thử thách khi nhánh đấu thứ 4 có sự xuất hiện của Bình Dương và Đà Nẵng. Mùa giải năm nay, đội bóng phố Núi quyết tâm giành thứ hạng cao hơn là vào đến chung kết so với tấm huy chương đồng tại Cúp Quốc gia 2022.

Giải Cúp Quốc gia 2023 dự kiến sẽ khởi tranh vào ngày 1.4 tới đây. Mức tiền thưởng tại giải đấu tăng gấp đôi so với mùa giải năm ngoái. Cụ thể, nhà vô địch sẽ nhận thưởng 2 tỉ đồng, đội Á quân nhận 1 tỉ đồng và 2 đội đồng hạng ba nhận 400 triệu đồng.

Các nhánh đấu tại Cúp Quốc gia 2023. Ảnh: VPF  

上一篇:雪地泡汤露深邃事业线 粉丝发现林襄这标志消失了

下一篇:西方对俄制裁冲击「比预期小」!俄GDP萎缩2.1%│俄罗斯│俄乌战争│联邦统计局│TVBS新闻网

网友评论