热门标签

Tin tức Game & eSports 21/2: ARAM bản 13.5 có tính năng mới, game thủ tự thiết kế Học Sĩ Vực Sâu hệ Thảo

时间:1个月前   阅读:6

欧博手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Game thủ Genshin Impact tự tay thiết kế Học Sĩ Vực Sâu hệ Thảo

Một trong những loại kẻ thù mạnh nhất trong Genshin Impact là Học Sĩ Vực Sâu. Đây là một nhóm kẻ thù ưu tú, là một phần của Giáo Đoàn Vực Sâu khét tiếng, và chúng có khả năng kiểm soát một lượng lớn năng lượng từ Vực Sâu, điều này đã được chứng minh trong một trong những đoạn phim cutscene của trò chơi. Một người dùng Reddit có tên u/Kampfkewob đã chia sẻ một ý tưởng ấn tượng với nội dung nếu Học Sĩ Vực Sâu mang hệ Thảo thì sẽ trông như thế nào. Tác phẩm đã đạt được hơn 10 nghìn lượt ủng hộ trên sub Reddit Genshin Impact chính thức với nhiều người hâm mộ khen ngợi thiết kế và cho rằng đây có lẽ sẽ là một trong những kẻ thù khó nhằn nhất trong trò chơi.

Một nhân vật nổi tiếng khác tên là Dainsleif cũng bị ràng buộc với Vực Sâu vì anh ta từng là đội trưởng Đội Cận Vệ Hoàng Gia của Khaenri'ah. Thông tin được HoYoverse cung cấp về Genshin Impact gần đây đã tiết lộ rằng Dainsleif sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.5 sắp tới, điều đó có nghĩa là người chơi cuối cùng cũng có thể tìm hiểu thêm về người anh em của họ và toàn bộ Giáo Đoàn Vực Sâu.

Riot Games chính thức xác nhận trang phục Tốc Chiến sẽ xuất hiện trong LMHT

Mới đây một thông tin vui dành cho fan game là người chơi LMHT khi Riot Games xác nhận các trang phục độc quyền của LMHT: Tốc Chiến sẽ được phát hành chính thức trên bản PC của trò chơi. Trong số các trang phục độc quyền đầu tiên của Tốc chiến xuất hiện trong LMHT còn có Seraphine, Xayah và Rakan Vệ Binh Tinh Tú.

Trong quá khứ đã có nhiều cuộc tranh luận cho rằng liệu có nên xuất hiện các trang phục dành riêng cho mỗi bản LMHT hay không. Nhưng sau đó khán giả đã vô cùng bất ngờ khi thấy các trang phục độc quyền của Tốc chiến tỏ ra đẹp mắt, giàu tính thẩm mỹ và chi tiết hẳn hơn so với phiên bản PC.

LMHT: Game thủ đòi hỏi quá lâu, nên ARAM phiên bản 13.5 sẽ ra mắt tính năng mới

Sau khi được cộng đồng ‘gọi đò’ quá lâu, Riot Games cuối cùng cũng đưa ra những thay đổi thú vị và phù hợp mà người chơi ARAM luôn cần trong phiên bản tới.

“Một tin tức nhỏ nhưng vô cùng quan trọng: Chúng tôi sẽ cho phép người chơi ARAM kiếm Thẻ Thông Thạo Tướng cấp 6/7 kể từ bản cập nhật 13.5.” – theo Jordan Checkman – Trưởng phòng Thiết kế của LMHT, đây là một thông báo vô cùng tích cực cho những người chơi yêu thích chế độ ARAM này. Với cách này, người chơi LMHT đã có thể thoải mái chơi ARAM mà không lo các vị tướng yêu thích của mình bị mắc kẹt mãi ở bậc Thông Thạo Tướng 5.

Liên Quân Mobile: Event Tương Tác Với Thần Tượng comeback, cơ hội 'làm lại' cho người chơi lỡ 'vụt mất' năm ngoái

Dòng trang phục 'gây bão' - Wave đã tròn một năm tuổi và hiện tại cũng đang trở lại Liên Quân Mobile. Năm ngoái, sự kiện Tương Tác Với Thần Tượng đã được Garena tổ chức nhằm mang đến cho game thủ cơ hội nhận miễn phí trang phục Mina Đào Tạo Siêu Sao, cùng với đó là các phụ kiện độc quyền dành riêng cho những cô nàng nhóm nhạc Wave. 

Tuy nhiên, lúc bấy giờ thay vì chọn phụ kiện Wave, rất nhiều người chơi đã 'trót dại' chọn Thẻ Thử Skin Wave 7 ngày. Theo đó, căn cứ vào thông báo gần nhất từ Garena, nếu một năm trước chọn Thẻ Thử thì những ai đang săn trang phục Liliana Wave và Điêu Thuyền Wave sẽ không có phụ kiện. Hiện tại, 'sai lầm' khiến ai nấy đều tỏ ra nuối tiếc nên đã cùng nhau kêu gọi Liên Quân Mobile mở bán trở lại các phụ kiện cho nhóm Wave. Thật tuyệt vời, Garena đã thấu hiểu và đưa sự kiện Tương Tác Với Thần Tượng 'comeback', từ ngày 18/2 đến hết ngày 14/3, cùng những phụ kiện độc quyền. 

Bài liên quan LCK Mùa Xuân 2023: Peanut thất vọng về chính mình và xin lỗi fan vì để thua T1 Khả năng cao rằng Hunter x Hunter sẽ bị ngừng ra mắt vĩnh viễn trong tương lai

上一篇:Chọn nhà thầu giám sát thi công Dự án Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông

下一篇:三公大吃小玩法规则教程(www.eth108.vip):《半导体》成熟制程售价承压 外资点评晶圆代工四雄

网友评论