热门标签

打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):Dân mạng tiếp tục tranh cãi phát ngôn của Ngọc Mai: “Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này”

时间:2个月前   阅读:7

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nếu như cách đây vài tháng, Ngọc Mai được ca ngợi và yêu mến đến đâu khi trở thành Quán quân The Masked Singer thì đến thời điểm hiện tại, nhắc đến tên cô, netizen chỉ nhớ đến những câu chuyện gây tranh cãi về giọng hát, thái độ và đặc biệt là các phát ngôn. Nhiều phát ngôn của Ngọc Mai gây tranh cãi về thái độ, cách nhìn nhận sự việc của cô.

Một trong những phát ngôn đang được netizen tích cực "đào" lại xuất hiện trong một bài phỏng vấn có sự hiện diện của ông xã Quốc Nghiệp ngay bên cạnh.

Một trong những phát ngôn đang được netizen tích cực “đào” lại xuất hiện trong một bài phỏng vấn có sự hiện diện của ông xã Quốc Nghiệp

Cụ thể, nói về một số ồn ào kể từ sau đăng quang The Masked Singer, Ngọc Mai đã kể lại những chuyện mà cô đã làm được sau khi trở thành Quán quân nhưng ít người ghi nhận: "Tôi đã dành hết số tiền đó để làm học bổng, đó là điều có ai nhắc tới không? Hay tôi làm workshop có ai nhắc đến chưa? Hay tôi làm những video dạy nhạc cho cộng đồng rút hết ruột gan để dạy cho mọi người, có ai để ý đến việc này chưa? Hay xã hội chỉ chăm chăm vào điều tiêu cực?".

Sau đó, Ngọc Mai đã khẳng định chắc nịch: "Tôi muốn khẳng định là tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này, tôi chỉ sợ bản thân mình làm sai thôi. Tôi cũng chẳng ngại ngùng chia sẻ suy nghĩ bản thân vì tôi dành điều đó cho những người mình yêu thương và hiểu mình. Dù chỉ có 1 người thôi thì tôi vẫn sẵn sàng chia sẻ, vẫn một lòng như vậy".

Dưới chia sẻ của Ngọc Mai, nhiều ý kiến chỉ trích cô đã không khiêm tốn mà trả lời một cách quá tự cao dễ gây mất lòng. Nhiều khán giả cũng khuyên Ngọc Mai nên tiết chế lại khi nói vì có nhiều lúc, càng nói dài thì lại càng dở. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến bênh vực Ngọc Mai, cho rằng cô đã thẳng thắn đối diện sự thật.

- Theo mình thấy bạn Mai tính rất tốt, nhưng nếu đã vào showbiz thì nên tiết chế bản thân, nói ít làm nhiều, gây thiện cảm…

- Nghe cứ bị văn vở quá, rất mệt.

- Nói ngắn gọn, súc tích thì giá trị hơn.

- Tự tin là tốt, nhưng cố gắng khiêm tốn thì họa và thị phi sẽ không xảy ra!


Cặp đôi “con ghẻ quốc dân” Lee Seung Gi và con gái “Mama Chuê”: Nhận đủ “gạch đá” từ lúc hẹn hò cho tới khi kết hôn

上一篇:百家乐代理(www.BJL88.vip):Diablo 4 sắp công bố thời gian mở đợt Open Beta?

下一篇:Sự thật về cờ bạc online(www.vng.app):男星遇土耳其强震!爆遭活埋「生死未卜」 开挖抢救画面曝│唐小强│唐小强失联│唐小强地震│TVBS新闻网

网友评论