热门标签

皇冠备用网址(www.hg9988.vip):Chia sẻ yêu thương với người dân vùng biển Trà Vinh

时间:1个月前   阅读:3

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tri ân người dân

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12.1954 - 21.12.22) và 10 năm thành lập Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), mới đây EVNGENCO1 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã tổ chức Chương trình “Nghĩa tình Duyên Hải năm 2022” tại TX.Duyên Hải, Trà Vinh. Chương trình được tổ chức tại xã ven biển Dân Thành nơi Trung tâm điện lực Duyên Hải được xây dựng với sự tham dự của các Mẹ Việt Nam anh hùng; gia đình chính sách, học sinh, sinh viên, học sinh và đông đảo người dân, người lao động ngành điện tại địa phương.

Ông Nguyễn Văn Long, quyền Giám đốc Công ty Nhiệt điện Duyên Hải và bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó chủ tịch UBND TX.Duyên Hải trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Chương trình đã trao tặng 200 phần quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 200 suất học bổng học sinh, sinh viên nghèo vượt khó tại xã Dân Thành (TX. Duyên Hải) và xã Đông Hải (H. Duyên Hải). Tổng giá trị phần quà và học bổng là 400 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hữu Thịnh, Tổng giám đốc EVNGENCO1 cho biết, “Những năm qua, ngoài nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội và đời sống nhân dân, Tổng công ty Phát điện 1 nói chung và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải nói riêng luôn quan tâm đặc biệt đến các hoạt động an sinh xã hội. Thông qua chương trình, Tổng công ty mong muốn truyền đạt những giá trị văn hóa tốt đẹp đến toàn thể cán bộ công nhân viên và cộng đồng bằng những việc làm cụ thể, thể hiện ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp, chung tay vì một cộng đồng phát triển, cam kết thực thi văn hóa của EVN”, ông Thịnh nói.

Ông Nguyễn Hữu Thịnh, Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 1 tặng quà cho gia đình chính sách

Tổng giám đốc EVNGENCO1 cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân xung quanh khu vực Trung tâm Điện lực Duyên Hải đã quan tâm, hỗ trợ, đảm bảo an ninh trật tự và giúp công ty luôn hoạt động ổn định, hiệu quả nhiều năm qua.

,

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tạo động lực phát triển cho địa phương

Trung tâm Điện lực Duyên Hải có tổng công suất lên tới 4.498MW, gồm 4 nhà máy. Trong đó có 3 nhà máy do Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) và EVNGENCO1 đầu tư xây dựng được giao cho Công ty Nhiệt điện Duyên Hải quản lý vận hành (Duyên Hải 1, Duyên Hải 3 và Duyên Hải 3 mở rộng). Tính đến nay, 3 nhà máy trên đã sản xuất được hơn 87 tỉ Kwh điện. Không chỉ đảm bảo an ninh năng lượng cho phía Nam và cả nước nói chung mà còn đóng góp vào ngân sách địa phương gần 8.600 tỉ đồng. Từ đó góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế, xã hội địa phương; tạo công ăn việc làm cho người dân khi gần 65% lao động là người Trà Vinh.

Đông đảo người dân đến tham dự Chương trình “Nghĩa tình Duyên Hải”

Riêng công tác an sinh xã hội, đến nay, EVNGENCO1 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã phát động, triển khai nhiều hoạt động, chương trình đầy ý nghĩa hướng đến cộng đồng, người dân với tổng chi phí gần 54 tỉ đồng.

Chỉ tính riêng trong năm 2022, Công ty đã hỗ trợ xây dựng 4 căn nhà tình nghĩa, hỗ trợ 150 máy tính bảng cho Đoàn đại biểu quốc hội Trà Vinh trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ thiết bị máy tính, phòng thí nghiệm cho Trường THCS Chu Văn An, Trường tiểu học Kim Đồng và trường mầm non trên địa bàn. Cùng với đó là hỗ trợ chi phí xây cầu, quỹ phòng chống thiên tai, hỗ trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi và tặng quà cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Chương trình văn nghệ “Nghĩa tình Duyên Hải” với nhiều tiết mục đặc sắc về ngành Điện

Chia sẻ về những đóng góp trên, bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó chủ tịch UBND TX.Duyên Hải, Trà Vinh cho biết, không chỉ góp phần đảm bảo nguồn điện cho phát triển, quan tâm đến an sinh xã hội mà những đóng góp của EVNGENCO1 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải những năm qua còn được thể rất rõ ở phương diện tạo động lực phát triển. Từ khi các nhà máy đi vào hoạt động từ năm 2016 đến nay, đã tạo động lực rất lớn địa phương trong phát triển kinh tế, xã hội, nhất là các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, xây dựng hạ tầng, du lịch… Nhờ đó, xã Dân Thành đã thay đổi diện mạo hoàn toàn và TX.Duyên Hải cũng có những bước phát triển vượt bậc.

,

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

上一篇:Soi kèo bóng đá(www.vng.app):跨越龙门山天险 四川绵茂公路建成通车

下一篇:皇冠最新登陆网址(www.hg8080.vip):曹禺爱女违抗父命搞创作 万方:爸爸一生是悲剧

网友评论