热门标签

足球情报分析(www.99cx.vip):Những bữa cơm miễn phí giữa Hà Nội cho các bệnh nhi: “Từ khi cháu nhập viện, tôi thường xuyên nhận cơm tại đây”

时间:2个月前   阅读:4

区块链百家乐平台www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,区块链百家乐平台游戏绝对公平,区块链百家乐平台结果绝对无法预测。

"Tiệm cơm 1k" là một nhóm thiện nguyện được thành lập mở anh Trần Trung Kiên (36 tuổi) thành lập. Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 10-2021, nhóm của anh hoạt động với mục đích mang đến những bữa cơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng nhằm động viên những gia đình những bệnh nhi vững tâm điều trị.

"Trước đây mình cũng từng ở trong bệnh viện với con gái, mình nhận thấy những bữa ăn trên bệnh viện chưa thực sự quá đầy đủ, các bạn nhỏ cũng không hứng thú với bữa ăn đó. Chính vì vậy, mình muốn mang tới những bữa ăn thật ngon, vừa để cung cấp dưỡng chất sau mỗi lần điều trị, vừa tạo niềm vui ăn uống cho các con", anh Kiên chia sẻ thêm.

Cứ vào mỗi sáng thứ 4 và thứ 7 hàng tuần, nhóm "Tiệm cơm 1k" lại tập trung ở một căn nhà nhỏ trên đường Nghi Tàm. Cùng nhau, họ nấu nướng, chuẩn bị hơn 100 suất cơm trưa tặng các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi.

Trước đó một ngày, anh Kiên cùng những thành viên trong nhóm sẽ phải lên trước thực đơn, chuẩn bị nguyên liệu và tiến hành sơ chế trước thực phẩm. Mỗi thành viên sẽ được phân chia công việc cụ thể để đảm bảo tiến độ công việc.

,

足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Mỗi suất cơm sẽ đầy đủ 3 món trở lên, được thay đổi liên tục để vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa giúp các bệnh nhi hứng thú hơn mỗi khi ăn.

Trong thời tiết giá lạnh của mùa đông tháng 12, mỗi thành viên của nhóm vẫn cố gắng có mặt thật sớm để chuẩn bị những bữa cơm ngon. Những giây phút vui vẻ trong quá trình chuẩn bị đã giúp họ xua đi cái mệt mỏi và cùng nhau hướng đến niềm vui, niềm hạnh phúc của những bệnh nhân nhỏ tuổi.

Sau khi chuẩn bị xong, nhóm sẽ nhanh chóng mang những suất cơm này đến trước Bệnh viện Nhi Trung ương, dành tặng cho những gia đình bệnh nhi cho kịp giờ cơm trưa.

Để tránh những đối tượng xấu lợi dụng, anh Kiên sẽ cho những gia đình bệnh nhi đăng kí nhận cơm trước một ngày trên Zalo, sau đó anh sẽ lập danh sách. Tuy vậy, anh cũng tạo điều kiện cho những gia đình bệnh nhi lần đầu tới nhận cơm, chia sẻ và hướng dẫn cách để liên lạc với nhóm

Nhiều người không khỏi xúc động khi nhận được phần cơm vừa ngon vừa đầy đủ dinh dưỡng. "Tôi có đứa cháu 2 tháng tuổi đang điều trị ở bệnh viện này. Từ khi cháu nhập viện, tôi thường xuyên nhận cơm tại đây. Cơm rất ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, các cô chú cũng rất nhiệt tình. Với tôi, đây không chỉ là một bữa cơm, mà còn là sự động viên rất lớn tới gia đình". Bà Hòa (66 tuổi, Thái Bình) chia sẻ.

,

a55555彩票网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

上一篇:新2正网代理开户(www.hg8080.vip):在城市中当快乐自耕农 乐活农园明年1月4日开放报名

下一篇:cờ bạc nợ nần:Đã hoàn hảo, Witcher 3 PS5 thêm 60 khung hình / giây & Chế độ ảnh

网友评论