热门标签

Shinobi no Ittoki tập 4 Tóm tắt và kết thúc, giải thích

时间:2周前   阅读:1   评论:1

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong tập 4 của ‘Shinobi no Ittoki’ có tiêu đề ‘người chế tạo và người dùng’, Ittoki biết về kỳ thi Ninja Tool sắp tới và ngay lập tức bắt đầu chuẩn bị cho nó, chỉ để phát hiện ra rằng có một sự thay đổi trong bài kiểm tra. Trong khi đó, những điều tra ban đầu về vụ sát hại thủ lĩnh Koga, Kishinmaru Minobe không đưa ra được bằng chứng cụ thể nào. Tuy nhiên, chú của Itttoki được NSC đưa vào danh sách theo dõi. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Shinobi no Ittoki’ tập 4. SPOILERS AHEAD!

Sơ lược về Shinobi no Ittoki tập 4

Trong khi cuộc tìm kiếm những kẻ giết người của Kishinmaru Minobe, trưởng Koga vẫn tiếp tục, trong cuộc điều tra ban đầu chỉ khi manh mối được tìm thấy. Những vết rách trên cơ thể anh là đặc điểm của vết thương do kiếm ninja Iga gây ra. Tại trụ sở của NSC, người đứng đầu bộ phận đầu tiên Hayato Goshogawara nói với người của mình rằng Tokisada Kaga sẽ bị điều tra bí mật vì anh ta là một trong những ninja Iga giỏi nhất và khét tiếng với những huyền thoại đô thị xung quanh anh ta. Một tân binh tên là Shione Kouzuki đến muộn trong cuộc họp và được giao trực tiếp trách nhiệm theo dõi Kaga từ bây giờ.

Trong khi đó, tại Học viện Ninja Kokuten, Ittoki tìm hiểu về kỳ thi công cụ ninja sắp tới và cố gắng tập trung vào việc học các khía cạnh lý thuyết của môn này. Tuy nhiên, Ittoki sau đó được bạn bè thông báo rằng anh không cần ghi nhớ bất cứ thứ gì. Bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá khả năng học sinh lén lút ăn cắp phiếu trả lời câu hỏi từ giáo viên và không giống như phương pháp học vẹt của gia sư mà anh ta thường làm. Sau khi được giao nhiệm vụ tìm kiếm mọi thứ về Kaga, Shione bắt đầu theo dõi anh ta chỉ để bị ninja Iga qua mặt và rơi vào một tình huống xấu hổ. Trong khi đó, một số thành viên tinh nhuệ của Koga lên kế hoạch phá hoại kỳ thi của Ittoki bằng cách khiến anh ta gặp rắc rối.

Shinobi no Ittoki tập 4 Kết thúc: Liệu Ittoki và những người bạn của anh ấy có vượt qua bài kiểm tra công cụ Ninja không?

Với bài kiểm tra Công cụ Ninja vừa gần kề, Ittoki và những người bạn của mình lên kế hoạch đánh cắp giấy câu hỏi từ giáo viên của họ trong một đêm. Họ đảm nhiệm các vị trí khác nhau trong toàn bộ Học viện Kokuten Ninja để đảm bảo rằng họ không bị bắt trong khi Ittoki dẫn một số bạn bè của mình đến phòng giáo viên. Họ sử dụng một máy bay không người lái có camera để tìm chìa khóa của tủ khóa trong khi giáo viên của họ đang ngồi trên bàn của cô ấy, làm việc của cô ấy. Mặc dù máy bay không người lái cuối cùng đã tìm ra nơi cất giữ chìa khóa tủ khóa, nhưng khi quay trở lại Ittoki, nó đã vô tình va vào cánh cửa và vỡ thành nhiều mảnh. Cô giáo tự nhiên giật mình vì điều này và chạy đến cửa phòng của mình, nhưng tất cả các học sinh may mắn mặc đồ ninja của họ, vì vậy họ đã chạy thoát được.

Tuy nhiên, việc vẫn chưa xong nên Kirei đã khôn khéo dùng bom khói để ép cô giáo lao xuống cầu thang. Trong khi đó, Ittoki và những người bạn của anh đã vội vàng lên sân thượng để quay lại tìm lại các câu hỏi. Nhưng cuối cùng khi bước vào phòng, họ nhận ra rằng chìa khóa tủ bị mất và cô giáo có lẽ đã mang nó theo. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, tinh nhuệ Koga cũng xuất hiện bất ngờ và đánh bại một trong những thành viên của đội Ittoki. Khi Kousetsu biết về vụ việc, cô lập tức chạy xuống tầng dưới để lại những người bạn của mình tìm cách mở tủ. Điều thú vị là Ryouko lấy ra một công cụ phá khóa Saika mới. Vì chính học viện đã cho phép sử dụng nó, cô ấy nói với Ittoki rằng không có gì sai khi sử dụng nó.

Ittoki tin tưởng Ryouko và cuối cùng hai người họ đã tìm được những tờ giấy câu hỏi từ tủ đựng đồ của giáo viên. Trong khi đó, Kousetsu cũng buộc những người tinh nhuệ của Koga quay trở lại trong khi Kirei cũng trốn tránh giáo viên một cách an toàn. Nó có vẻ như là một tội ác hoàn hảo nhưng mọi thứ đã diễn ra sai lầm khủng khiếp vào ngày kiểm tra. Cuối cùng, khi Ittoki và những người bạn của anh ấy nhìn thấy tờ giấy câu hỏi cho bài kiểm tra Ninja Tool, họ đã bị sốc khi biết rằng những tờ giấy mà họ lấy được từ tủ đựng đồ của giáo viên là khác nhau. Mọi người đều thất bại trong bài kiểm tra ngoại trừ Ryouko, người đến từ làng Saika chuyên chế tạo các công cụ cho ninja.

Nhưng Kousetsu sau đó đã nói chuyện bí mật với Ittoki và nói với anh rằng có một kẻ phản bội trong số họ. Cô lập luận rằng chỉ có một người trong số họ có thể biết được phòng thay đồ họ sẽ nhắm đến và đêm họ sẽ cố gắng thực hiện kế hoạch của mình. Kousetsu đã phát hiện ra rằng chính những người ưu tú Koga có thể đã chuyển giấy tờ nhưng cô không chắc về danh tính của kẻ phản bội trong đội của mình. Ở những nơi khác, Himura và những người bạn của mình đã chế nhạo đội của Ittoki khi cho phép mình bị lừa dễ dàng như vậy. Vì vậy, cuối cùng Ittoki và bạn bè đã thất bại trong bài kiểm tra Ninja Tool ngoại trừ Ryouko.

Đọc thêm: Tóm tắt và kết thúc tập 3 của Shinobi no Ittoki, giải thích

上一篇:Malaysia wants to enhance TVET co-operation with China, says Noraini

下一篇:新2网址大全:Startups – the devil is in the detail

网友评论